பிரண்டை பொடி
பிரண்டையை நமது அன்றாட உணவில் சேர்த்துக்கொள்ள பழகிக் கொண்டால், உடல் சுறுசுறுப்பு அதிகரிக்கும். ஞாபக சக்தி பெருகும். வயிறு கோளாறுகள் நீங்கும். மூளை நரம்புகளும் பலப்படும். இப்போது பிரண்டை பொடி எப்படி செய்வது என்று பார்ப்போம்.
*தேவையான* *பொருட்கள்:-*
செய்முறை:-
👉 பிரண்டை பொடி செய்வதற்கு முதலில் வெறும் வாணலியில் கறுப்பு உளுந்து, கடலைப்பருப்பு, கறிவேப்பிலை, வர மிளகாய், பெருங்காயத்தூள், இஞ்சி ஆகியவற்றை தனித்தனியாகப் போட்டு வறுத்து ஆற வைத்துக்கொள்ளவும்.
👉 அதே வாணலியில் சிறிதளவு எண்ணெய் விட்டு, பிரண்டை துண்டுகளை சேர்த்து வறுத்து எடுத்துக்கொள்ளவும்.
👉 அனைத்தும் நன்றாக ஆறிய பிறகு வறுத்து வைத்துள்ள பொருட்களை ஒன்றாக சேர்த்து மிக்ஸியில் போட்டு ஒரு சுற்று அரைத்து, அதனுடன் உப்பு, பு ண்டு சேர்த்து கொரகொரப்பாக அரைத்து எடுத்தால் சத்தான பிரண்டை பொடி தயார்.
🪷🪷🪷
No comments:
Post a Comment