ரத்த அழுத்தத்தைக் கட்டுப்படுத்தும் சுண்டைக்காய் துவையல்
தேவையான பொருட்கள்
காம்பு நீக்கிய சுண்டைக்காய் - 1 கப்
பெரிய நெல்லிக்காய் ( விதை நீக்கி நறுக்கி கொள்ளவும் ) - 1
காய்ந்த மிளகாய் - 2
உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவு
முழு உ.ளுந்து - 4 டேபிள் ஸ்பூன்
தேங்காய் துருவல் - 3 டேபிள் ஸ்பூன்
காம்பு நீக்கிய சுண்டைக்காய் - 1 கப்
பெரிய நெல்லிக்காய் ( விதை நீக்கி நறுக்கி கொள்ளவும் ) - 1
காய்ந்த மிளகாய் - 2
உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவு
முழு உ.ளுந்து - 4 டேபிள் ஸ்பூன்
தேங்காய் துருவல் - 3 டேபிள் ஸ்பூன்
செய்முறை
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு சூடானதும் உளுந்து. மிளகாய் போட்டு வதக்கவும்.
அத்துடன் சுண்டைக்காய், நெல்லிக்காய், தேங்காய் துருவல் மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்றாக வதக்க வேண்டும்.
வதக்கிய பொருட்களை ஆறவிட்டு சிறிது தண்ணீர் தெளித்து கெட்டியாக அரைத்து எடுத்தால் சுவையான சுண்டைக்காய் துவையல் தயார்.
No comments:
Post a Comment