Wednesday, October 27, 2021

முருங்கைக் கீரை தோசை

 காலை டிபன்


முருங்கைக் கீரை தோசை

🕐தேவையானவை

பொருள் - அளவு
இட்லி அரிசி3 கப்
துவரம் பருப்பு1 கப்
முருங்கைக் கீரை1 கட்டு
உப்பு, எண்ணெய்தேவைக்கேற்ப

🕐செய்முறை :

  இட்லி அரிசி, துவரம் பருப்பு இரண்டையும் 2 மணி நேரம் ஊறவைக்க வேண்டும்.

  2 மணி நேரம் ஆன பிறகு அவற்றுடன் கீரையும் சேர்த்து நைசாக அரைக்க வேண்டும்.

  அரைத்த மாவுடன் உப்பு சேர்த்து கரைத்து 8 மணி நேரம் புளிக்க விட வேண்டும்.

  8 மணி நேரம் கழித்து மெல்லிய தோசைகளாக ஊற்றி எடுக்க வேண்டும்.

  சூடான முருங்கைக் கீரை தோசை ரெடி.

இதனுடன் சாப்பிட உகந்த உணவுகள் : அனைத்து வகையான சட்னிகள்.



No comments:

Post a Comment