முன்னாடி தஞ்சாவூர் பக்கம் உளுந்துவடையை தயிர் வடையின்னு தான் சொல்வாங்க அப்புறம்தான் தேங்காய் சட்னி வைச்சு சாப்பிட்டாங்க அப்புறம் பாயாசத்தோடு சேர்த்து சாப்பிட்டோம். அப்புறம் சென்னையில் தான் இது சாம்பார் வடையா மாறிடுச்சு காரச் சட்னி வைச்சும் அங்கே சாப்பிடுறாங்க.
நிறைய பேருக்கு உளுந்துவடை ரொம்ப பிடிக்குது. இப்படி செய்து பாருங்களேன் இன்னும் ரொம்ப பிடிக்கும் உழுந்து..உழுந்து சாப்பிடுவாங்க அட நிஜமா தாங்க நீங்க வேணா ட்ரைப் பண்ணிப் பாருங்க அப்புறம் நீங்களும் உழுந்துடுவிங்க.
இரண்டையும் தனித்தனியாக 3 மணி நேரம் ஊர வைத்து லேசா தண்ணீர் விட்டு அரைச்சிட்டு
உளுந்து வடைக்கு ஏன் மெதுவடையின்னு சொல்றாங்கன்னு தெரியல ஒரு.வேளை மென்மையா பஞ்சுமாதிரி இருக்கிறதால மெதுவடையின்னு சொன்னாங்களோ என்னவோ. காரணம் என்னவா இருந்தால் என்ன சாப்பிட ருசியா இருந்தால் சரி. நம்ம வாழ்க்கைதான் மெதுவடையில் கிடக்கிற மிளகு மாதிரி ஆகிடுச்சேன்னு வருந்தாம அதை மருந்தா எடுத்து சாப்பிட்டு போங்க அவ்வளவு தாங்க விஷயம்.
தஞ்சாவூர்ஸ்பெஷல் பாரம்பரியசமையல்
No comments:
Post a Comment