துவரம் பருப்பு சுண்டல் செய்வது எப்படி .
தேவை :
குழையாமல் வேக வைத்த துவரம் பருப்பு - ஒரு கப்
கடுகு – ஒரு டீஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் – ஒன்று
பச்சை மிளகாய் – தலா ஒன்று (பொடியாக நறுக்கவும்)
தேங்காய்த் துருவல் - 2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
தேங்காய் எண்ணெய் – ஒரு டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை :
வாணலியில் தேங்காய் எண்ணெய் விட்டுச் சூடாக்கி கடுகு, காய்ந்த மிளகாய், பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும்.
அதனுடன் வேக வைத்த துவரம் பருப்பு, உப்பு, தேங்காய்த் துருவல் சேர்த்துக் கிளறி இறக்கிப் பரிமாறவும்...
*இதே போல் மற்ற பருப்பு வைத்தும் இதே முறையில் செய்யலாம் -*☝🏻
No comments:
Post a Comment