தக்காளி பூரி.....
தேவையானபொருட்கள்.....
கோதுமை மாவு - 2 கப்,
தக்காளி - 3
காய்ந்த மிளகாய் - 2
உப்பு - சுவைக்கேற்ப
நெய் அல்லது எண்ணெய் - ஒரு டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - பொரிக்க தேவையான அளவு
தக்காளி - 3
காய்ந்த மிளகாய் - 2
உப்பு - சுவைக்கேற்ப
நெய் அல்லது எண்ணெய் - ஒரு டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - பொரிக்க தேவையான அளவு
செய்முறை...
👁🗨 தக்காளியை கொதிக்கும் நீரில் போட்டு எடுத்து, தோலை உரித்து, மிக்ஸியில் அரைத்துக் கொள்ளவும்.
👁🗨 மிளகாயை வெந்நீரில் சில நிமிடங்கள் ஊறவைத்து, விழுதாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
👁🗨 கோதுமை மாவுடன் தக்காளி விழுது, மிளகாய் விழுது, நெய் அல்லது எண்ணெய், உப்பு சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும்.
👁🗨 சிறு சிறு பூரிகளாக தேய்த்து, காயும் எண்ணெயில் போட்டுப் பொரித்தெடுக்கவும்.
சூப்பரான தக்காளி பூரி தயார்.
No comments:
Post a Comment