பாகற்காய் எண்ணெய் வறுவல்
.·´ ☞பகிர்வு☜ ·.·
*☞𝐒𝐫𝐢𝐑𝐚𝐦☜*
*☞𝐄𝐝𝐢𝐭𝐬☜*
தேவையானவை
செய்யும் முறை
பாகற்காயை மெல்லிய வில்லைகளாக நறுக்கி, விதை நீக்கி சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து சிறிது நேரம் வேகவைத்து எடுக்கவும்.
வெந்த காயில் தண்ணீர் மிச்சமிருந்தால் அதனை வடி கட்டி விடவும்.
ஒரு கிண்ணத்தில் தயிரைக் கொட்டி அதில் உப்பு, மிளகாய் தூள், மஞ்சள் தூள், அரிசி மாவு, பெருங்காயம் என அனைத்தையும் போட்டு நன்கு கிளறி அதில் பாகற்காயைப் போட்டு புரட்டவும்.
இதனை 10 நிமிடம் ஊற விடவும்.
பிறகு ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் பாகற்காய் கலவையைக் கொட்டி நன்கு வதக்கி, சிவந்து வரும் போது இறக்கிக் கொள்ளவும்.
*★·.·´ ☞பகிர்வு☜ ·.·★*
*☞𝐒𝐫𝐢𝐑𝐚𝐦☜*
*☞𝐄𝐝𝐢𝐭𝐬☜*
🪀
No comments:
Post a Comment