*மதிய வேளையில் சாதத்திற்கு என்ன சைடு டிஷ்? எப்போதும் சாம்பார், புளிக்குழம்பு என்று செய்து போரடித்து விட்டதா? வீட்டில் கத்திரிக்காய் உள்ளதா?*
அப்படியானால் அதைக் கொண்டு தஞ்சாவூர் ஸ்பெஷல் ரசவாங்கி செய்யுங்கள். கத்திரிக்காய் ரசவாங்கி சாதத்துடன் சேர்த்து சாப்பிட அற்புதமாக இருக்கும். அனைவரும் விரும்பி சாப்பிடும் வகையில் சுவையாக இருக்கும்!
..
*தேவையான பொருட்கள்*
துவரம் பருப்பை 10நிமிடம் சுடும் நீர் சேர்த்து ஊற வைத்து கொள் ளவும்.
துவரம் பருப்பை குக்கரில் 5விசில் விட்டு குழையும் வரை வேக வைத்து எடுக்கவும்
வாணலியில் 1/4 ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் தனியா கடலைப் பருப்பு மிளகாய் வற்றல் வெந்தயம் சேர்த்து குறைந்த தீயில் ரோஸ்ட் செய்யவும்..
அடுப்பை அணைத்து விட்டு தேங்காய் துருவல் சேர்த்து வறுத்து எடுத்து சிறிது நேரம் கழித்து மிக்ஸியில் அரைத்து எடுக்கவும்
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு உளுத்தம் பருப்பு கறிவேப்பிலை பெருங்காயம் சேர்த்து தாளிக்கவும்.. நறுக்கிய கத்திரிக்காய் சேர்த்து வதக்கவும்.. புளியை கரைத்து ஊற்றி உப்பு சேர்த்து குறைந்த தீயில் கொதிக்க விடவும்..
வேகவைத்த பருப்பு கொண்டைக் கடலை சேர்த்து கத்திரிக்காய் வெந்த பின், அரைத்து வைத்துள்ள மசாலா சேர்த்து குறைந்த தீயில் கொதிக்க வைத்து இறக்கவும்...
*மிகவும் சுவையான தஞ்சாவூர் ஸ்பெஷல் ரசவாங்கி ரெடி..*
GL 73584 51587 Chennai
*வாழ்க வளமுடன்*
No comments:
Post a Comment