Rajalakshmi chandrasekhar an in fb
கடுகு குழம்பு எத்தனை பேருக்கு தெரியும் என் அம்மாவிற்கு என் தங்கை பிறந்த போது பத்தியத்திற்காக பொன்மலை பாட்டி செய்தார்கள் பொன்மலை பாட்டிக்கு இந்த பதிவு சமர்ப்பணம்
செய்முறை கடுகு 1 குழி கரண்டி அதே அளவு மிளகு மிளகாய் வற்றல் 6 இரண்டு மணி நேரம் ஊற வைத்து விழுதாக அரைத்து புளி எலுமிச்சை அளவு கரைத்து வைக்கம் நல்லெண்ன்யல கடுகு கறிவேப்பிலை பெருங்காயம் தாளித்து புளி கரைத்து விட்டு அரைத்த விழுதையும் கரைத்து விட்டு2ப்பு மஞ்ச பொடி போட்டு கொதிக்க விடவும் கெட்டியானதும் இறக்கவும் பிள்ளை பெற்றவர்களுக்கு போடுவார்கள் இதை நான் கற்று கொண்டு 50 வருடம் ஆகியும் என் வீட்டில் உள்ளவர்களின் Favourite குழம்பு
No comments:
Post a Comment