Tuesday, December 24, 2024

அரைச்சு விட்ட ரசம்.

 *அரைச்சு விடற சாம்பார் மாதிரி அரைச்சு விட்ட ரசம்.*

கல்யாணத்துலேயும் சரி இந்த ரசம் மட்டும் மிஸ் பண்ணவேமாட்டேன்.

ரசம் மேல அப்டி ஒரு க்ரேஸ். .

செட்டிநாடு ரசம், 
பருப்பு ரசம், 
தக்காளிரசம், 
மிளகுரசம், 
சீரக ரசம், 

எலுமிச்சை ரசம், னு விதம் விதமா அத்தனையையும் செஞ்சு அதுவும் லாக்டவுன்ல இருந்து இப்ப வரை  ரசத்துலதான் பாதி நாள் ஓடுது.

ஒரு நா குருமா ghee rice, fried rice னு பண்ணிட்டா அடுத்த நாளே ரசத்த தான் தேடுது. நாக்கு. 

ஒரு சில ரசத்துக்கு தனியாவே வேணாம் ஒரு சில ரசத்துக்கு பருப்பே வேணாம். 

ஆக மொத்தத்துல ஈசியா கிடைக்கற  தனியா, சீரகம், மிளகு, பருப்பு, புளி, எலுமிச்சை இதை வைச்சு அந்த ingredients க்குள்ளயே shuffle பண்ணி டக்குனு செய்ற ரசம் எப்பவுமே எனக்கு  கை கொடுக்கறதோட நாக்கு, தொண்டைக்கும்  அதிக ருசி.

ரசப்பொடி இருக்கு. சில ரசத்துல புளி கரைச்சு தக்காளி சேத்து பொடியை தூவி நுரைக்க இறக்கினாவே வேலை சிம்பிளா முடிஞ்சது. 

ரசப்பொடி ஆனா வீட்டு தயாரிப்பா இருந்தா இன்னமும் கூடுதல் சுவை

இந்த ரசத்துக்கு எப்பவுமே சைடு டிஷ் காய்கறில்லாம் வேணும்ன்றதே இல்லை. சோம்பேறி யா இருந்தாலும் சரி நாக்குக்கு உணக்கையா வேணும்னாலும் சரி ரசம் is the best choice 

இந்த ரசத்தோட காய்கறிதான் வேணும்ங்கறதேல்ல. வெறும் அப்பளமோ, இல்லே கடலை பருப்பு, பாசிபருப்பு, or கொத்துமல்லி துவையலே கூட நல்ல காம்பினேஷன். அதுவும் பண்ணமுடியலேன்னா ஒரு சிப்ஸ் பாக்கெட் or mixture பாக்கெட் கூட போறும்  அள்ளும். அப்டியே.

No comments:

Post a Comment