*சாப்பிடவே புடிக்கலனு எனக்கு தனியா ரசம் வச்சேன். இப்ப வழக்கத்தைவிட நாலு வாய் கூடுதலா சாப்டாச்சு. ரசத்தோட மகிமை 😋😋*
*ரசம் தயாரிக்கும் முறை*
50 துவரம் பருப்பில் அரிசி தண்ணீர் மட்டும் ஊற்றி அதில் கொஞ்சம் சீரகம் பெருங்காயத்தூள் ஒரு டேபிள் ஸ்பூன் விளக்கெண்ணெய் வேகவைத்து எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும்
1. நெல்லிக்காய் அளவு புளி பழுத்த தக்காளி இரண்டு தேவையான அளவு உப்பு இரண்டு டம்ளர் தண்ணீரில் எடுத்துக் கொள்ளவும்
அனைத்தையும் சேர்த்து திருப்பிரு என்று பொடியாக்கி கொள்ள வேண்டும்
3. புளி தண்ணீரில் அனைத்தையும் போட்டு கலக்கிக் கொள்ள வேண்டும்
4. கடாயில் ஒன்றை டேபிள் ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு வெந்தயம் பெருங்காயத்தூள் கருவேப்பிலை தாளித்து அதில் இந்த புளிக்கரைசலோடு ரசத்தை ஊற்ற வேண்டும்
ஒரு கொதி வந்தவுடன் இறக்க வேண்டும்
பருப்புத் தண்ணீர் ஊற்ற வேண்டும்
அரை நெல்லிக்காய் அளவு வெல்லம் சேர்த்துக் கொள்ளலாம்
மல்லித்தழை தூவி பரிமாற வேண்டும்
அதிகம் கொதிக்க கூடாது 👍
ரசம் தயார்🦋💕💕💕
No comments:
Post a Comment