Monday, December 30, 2024

பிரண்டை துவையல்

 Partagé de mes Notes:

பிரண்டை துவையல் | Pirandai Thuvayal Recipe In Tamil 

பிரண்டை துவையல் செய்து சாப்பிடுறது உடம்புக்கு ரொம்ப ரொம்ப நல்லது. பிரண்டையை உணவில் சேர்த்துக் கொள்வதால் நல்லது. எண்ணற்ற நன்மைகள் கிடைக்கும். பெரும்பாலும் பிரண்டை சாப்பிட்டால் நாக்கு அரிக்கும் அப்படின்னு நிறைய பேரு அதை ஒதுக்கி வச்சுடுவாங்க. ஆனால் அதனை அடிக்கடி உணவில் சேர்த்துக்கணும். இந்த பிரண்டை துவையல் எப்படி இருக்கும் அப்படின்னு யோசிக்க வேண்டாம். ஒரு தடவை இதே மாதிரி செய்முறையில் செஞ்சு பாருங்க அவ்ளோ டேஸ்ட்டா இருக்கும். சுட சுட சாதத்துல இந்த பிரண்டை துவையல் போட்டு கொஞ்சமா நெய் இல்லனா நல்லெண்ணெய் விட்டு சாப்பிட்டா அவ்வளவு ஆரோக்கியமா இருக்கும். டேஸ்டும் பக்காவா இருக்கும். இதை இட்லி தோசை சப்பாத்தி பூரிக்கு கூட சைடு டிஷ்ஷா வச்சு சாப்பிடலாம். ரசம் சாதம் தயிர் சாதம் லெமன் சாதம், புளி சாதம் இதுக்கும் கூட சைடு டிஷ் ஆக வைத்து சாப்பிடலாம். 

Prep Time10 minutes mins Active Time10 minutes mins Total Time20 minutes mins Course: Side Dish Cuisine: Indian, TAMIL Keyword: Pirandai Thuvayal Yield: 4 People Calories: 184kcal 

Equipment 1 பவுள் 1 கடாய் 1 மிக்ஸி தேவையான பொருட்கள் ▢ 

1 கப் பிரண்டை ▢ 
2 டேபிள் ஸ்பூன் உளுந்தம் பருப்பு ▢ 
5 வர மிளகாய் ▢ 
3 டேபிள் ஸ்பூன் தேங்காய் துண்டுகள் ▢ 
1 துண்டு இஞ்சி ▢ 
உப்பு தேவையான அளவு ▢ 
புளி நெல்லிக்காய் அளவு 

செய்முறை ▢ 

ஒரு கடாயில் எண்ணெய் சேர்த்து காய்ந்த மிளகாய் உளுத்தம்பருப்பு சேர்த்து நன்றாக வறுத்து எடுக்கவும். ▢ பிரண்டையை நன்றாக கழுவி சுத்தம் செய்து எண்ணெயில் சேர்த்து வதக்கவும். ▢ அதனுடன் புளி இஞ்சி தேங்காய் துண்டுகள் சேர்த்து வதக்கி ஆற வைத்து மிக்ஸி ஜாரில் சேர்த்து உப்பு சேர்த்து அரைத்து எடுத்தால் சுவையான பிரண்டை துவையல் தயார். 

Nutrition Serving: 400g | Calories: 184kcal | Carbohydrates: 3.6g | Protein: 16.44g | Fat: 3.7g | Sodium: 139mg | Potassium: 171mg | Fiber: 7.4g | Vitamin A: 69IU | Vitamin C: 327mg | Calcium: 24mg | Iron: 10mg

#சமையல் Cousine traditionnelle indienne TN

No comments:

Post a Comment