கல்யாண வீட்டு ரசப்பொடி செய்வது எப்படி ....
தேவையான பொருள்கள் -
மிளகாய் வத்தல் - 10
மிளகு - 5 மேஜைக்கரண்டி
சீரகம் - 5 மேஜைக்கரண்டி
கொத்தமல்லி - 5 மேஜைக்கரண்டி
கடலைப்பருப்பு - 5 மேஜைக்கரண்டி
காயத்தூள் - 1 தேக்கரண்டி
செய்முறை -
காயத்தூள் தவிர மற்ற எல்லா பொருள்களையும் வெயிலில் 2 மணி நேரம் காய வைத்து சிறிது நேரம் ஆற விடவும்.
ஆறிய பிறகு அரைக்க கொடுத்த பொருள்களோடு காயத்தூளையும் சேர்த்து மிக்ஸியில் ரவை பதத்திற்கு திரித்து ஒரு பேப்பரில் பரப்பி விடவும்.
நன்கு ஆறிய பிறகு ஒரு காற்றுப்புகாத டப்பாவில் எடுத்து வைக்கவும். இந்த அளவு 10 தடவை ரசம் வைக்க வரும்...
No comments:
Post a Comment