*இன்ஸ்டன்ட் புளியோதரை பொடி* 👇👇👇
இன்ஸ்டன்ட் புளியோதரை பொடியா அதான் கடையில இருக்கே.....
அதுல கெமிக்கல் சேர்த்து இருப்பா உடம்புக்கு ஆகாது எனவே நாமளே பண்ணிடலாம்.
சரி சரி அது எவ்வாறு செய்வது ?.
*தேவையான பொருட்கள்* 👇
இந்த பொருட்களை வாணலியில் தனித்தனியாக பொன் வறுவலாக வறுத்து ஒரு தட்டில் ஆற வைக்க வேண்டும்
அடுத்து ஒரு ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு 10 மிளகாய் வறுக்க வேண்டும். அதை தட்டில் எடுத்து வைத்து விட்டு அந்த எண்ணெயில் புளியை சிறு சிறு துண்டுகளாக செய்து அடுப்பை மெதுவாக வைத்து வறுக்க வேண்டும்.
ஒன்றோடு ஒன்று ஒட்டாமல் வரும் போது அதை அடுப்பில் இருந்து எடுத்து ஆற வைக்க வேண்டும்
ஆறியதும் முதலில் மிளகாய் புளி இரண்டையும் மிக்ஸியில் பொடி செய்ய வேண்டும்
பிறகு மற்ற வறுத்து வைத்துள்ள பொருட்களை இரண்டு ஸ்பூன் மஞ்சள் தூள் சேர்த்து தேவையான உப்புடன் மைய அரைக்க வேண்டும்
அத்துடன் வறுத்து தோல் உரித்த வேர்க்கடலையை ஒரு கைப்பிடி அளவு சேர்க்க வேண்டும்..
இப்பொழுது இன்ஸ்டன்ட் புளியோதரை பொடி ரெடி.
இதை வைத்து எப்படி புளியஞ் சாதம் செய்வது என்று பார்ப்போம்
ஒரு தட்டில் வடித்த (ஒரு ஆழாக்கு அரிசி) சாதத்தை போட்டு ஒரு ஸ்பூன் நல்லெண்ணெய் விட்டு ஆற வைக்க வேண்டும்
பின்பு ஒரு வானலியில் ஒரு டேபிள் ஸ்பூன் நல்லெண்ணெய் விட்டு அதில் ஒரு ஸ்பூன் கடலைப் பருப்பு ஒரு ஸ்பூன் உளுத்தம் பருப்பு ஒரு ஸ்பூன் கடுகு நான்கு வர மிளகாய் (சாதத்திற்கு தகுந்தால் போல் காரம்) கரு வேப்பிலை போட்டு தாளித்து அதை ஆற வைத்துள்ள சாதத்தில் கொட்டவும்
பின்பு இரண்டு டேபிள் அரைத்து வைத்துள்ள இன்ஸ்டன்ட் புளியோதரை பொடியை போட்டு நன்றாக கிளற வேண்டும்.
தேவையானால் உப்பு சேர்க்கலாம்
இப்பொழுது கமகம என்ற கண்ணுக்கு ரம்யமான புளியோதரை ரெடி
இதற்கு சைட் டிஷ் தயிர்பச்சடி,மோர் குழம்பு ,அவியல் மிக நன்றாக இருக்கும்.
இந்த இன்ஸ்டன்ட் பொடியை பிரிட்ஜ்ஜில் மாத கணக்கில் வைத்து உபயோகிக்கலாம்
No comments:
Post a Comment