ஆந்திரா சாம்பார் பொடி செய்வது எப்படி.
தேவையானவை:
காய்ந்த மிளகாய் - 30
மல்லி (தனியா) - அரை கப்
கடலைப்பருப்பு - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
கொப்பரைத் துருவல் - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
எள் - 2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
எண்ணெய் - வறுக்கத் தேவையான அளவு
செய்முறை:
வாணலியில் எண்ணெய்விட்டுச் சூடாக்கி, அடுப்பை சிறு தீயில் வைத்து கொடுக்கப்பட்டுள்ள பொருள்களைப் பொன்னிறமாக வறுத்து எடுக்கவும். (எள், கறி வேப்பிலை, கொப்பரைத் துருவலைக் கடைசியாகச் சேர்த்து வறுக்கவும்).
ஆறியபின் மிக்ஸியில் கொர கொரப்பாக அரைத்து எடுக்கவும்.
இந்தப் பொடியைக் காற்றுப்புகாத டப்பாவில் சேகரிக்கவும்.
ஒரு மாதம் வரை வைத்திருந்து பயன்படுத்தலாம்.
No comments:
Post a Comment