Saturday, September 7, 2024

அச்சு அசல் ஹோட்டல் தோசை செய்வது எப்படி...

 அச்சு அசல் ஹோட்டல் தோசை செய்வது எப்படி...

தேவையான பொருட்கள்

2 கப் புழுங்கலரிசி 

ஒரு கப் பச்சரிசி 

கால் கப் கடலைப்பருப்பு மற்றும் துவரம்பருப்பு

அரை கப் உளுந்து மேலும் 2 டீஸ்பூன் வெந்தயம் 

செய்முறை

அனைத்தையும் நன்றாக ஊறவைத்து அரைத்து, புளிக்க வைத்துக்கொள்ள வேண்டும். 

தேவையான அளவு உப்பு சேர்க்க வேண்டும். 

தோசை ஊற்றப்போகும் நேரத்தில் சிறிதளவு சர்க்கரை, கடலை மாவைச் சேர்த்து தோசை மாவுடன் கிளறி தோசை வார்த்து மிதமான சூட்டில் நிதானமாக வேகவைக்க வேண்டும். 

இந்த முறையில் தோசை சுடும்போது, அது ஹோட்டல்களில் இருப்பதைப் போலவே பொன்னிறமாகவும் அதிக மொறுமொறுப்புடனும் இருக்கும்.

No comments:

Post a Comment